Tại thị trường Việt Nam hiện nay, rượu vang đang có xu hướng được sử dụng rất nhiều trong các bữa tiệc hay bữa cơm gia đình. Rất nhiều chị em chọn mua rượu vàng cho chồng sử dụng thay vì các loại rượu mạnh khác để đảm bảo sức khỏe. Tuy nhiên có một tỉ lệ không nhỏ chị em đã mua phải những chai rượu vang không đảm bảo chất lượng. Hoặc mua với giá quá đắt hay không hợp với khẩu vị của chồng. Để tránh tình trạng này chúng tôi xin giới thiệu 3 lưu ý quan trọng cho chị em khi mua rượu vang Ý cho chồng. Hy vọng sẽ đem đến những thông tin hữu ích.

 

3 lưu ý quan trọng cho chị em khi mua rượu vang Ý cho chồng

 

Hãy lựa chọn những nhà phân phối uy tín.

 

Đây là 1 trong 3 lưu ý quan trọng cho chị em khi mua rượu vang Ý cho chồng. Khi đến một cửa hàng uy tín bạn khỏi cần lo lắng về chất lượng cũng như giá cả. Bởi vị các nhà phân phối luôn chú ý đến việc nhập khẩu trực tiếp rượu vang từ nhà sản xuất. Trong đó họ luôn quan tâm chặt chẽ đến chất lượng của từng chai vang. Và sau khi nhập khẩu các chai vang luôn được dự trữ trong những điều kiền hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 

Lựa chọn chai vang hợp với khẩu vị của chồng.

 

Một chai vang luôn được đánh giá bởi các đặc điểm như: độ cồn, độ chua, độ ngọt, độ chát và mùi hương. Những chai vang Ý thường có độ cồn từ 5,5 đến 20%. Nếu chồng bạn là người thích những hương vị đậm đà, chắc chắn và cay nồng. Thì nên lựa chọn những chai vang có nồng độ cao hơn. Tuy nhiên những người mới uống thì nên lựa chọn chai vang có nồng độ khoảng 9-10%.

Vị chua và ngọt thì bạn nên quan tâm xem chồng bạn thích vị nào và sẽ ưu tiên lựa chọn vị đó. Nếu một chai vang không ngọt thì được gọi là vang khô. Còn độ chua thì thể hiện trong nồng độ PH từ 2,5 đến 4,5. Và tất nhiên bạn nên mua chai vang để hợp với những món ăn của chồng. Theo nguyên tắc, rượu vang đỏ dùng với thịt đỏ. Rượu vang trắng dùng với thịt trắng và hải sản.

 

Cách phân biệt rượu vang thật giả.

 

Đây là 1 trong 3 lưu ý quan trọng cho chị em khi mua rượu vang Ý cho chồng. Các bạn có thể dựa vào những yếu tố sau đây để phân biệt thật giả:

-         Mức rượu trong trai vang: chúng ta biết rằng các chai vang được đóng chai tự động, vì vậy thể tích trong mỗi chai luôn bằng nhau. Còn những chai vang đóng thủ công thì không chính xác, lượng rượu sẽ khác. Vì vậy với cùng hãng, nếu có một chai có mức rượu vang khác. Đó sẽ là chai vang giả.

-         Màu sắc chai: Ở cùng một góc nhìn, các chai rượu vang phải có màu sắc giống nhau. Nếu có một chai khác thì chắc chắn chai rượu vang đó không đảm bảo chất lượng.

-         Kiểm tra nhãn hiệu, kiểm tra nút và kiểm tra ở đáy chai nếu có dấu hiệu bất thường như: nhãn hiệu bị quăn keo, nút chai bị cũ, đáy chai có cặn,..Thì không nên mua những chai vang đó.

 

Và đó chính là 3 lưu ý quan trong cho chị em khi mua rượu vang Ý cho chồng. Mua rượu vang cho chồng chính là lựa chọn đầy thông minh, tinh tế của những người phụ nữ hiện đại, và thành đạt. Loại đồ uống này vừa giúp bảo vệ sức khỏe chồng, vừa tạo nên sự đầm ấm vui vẻ trong gia đình và còn giúp tình cảm của vợ chồng bạn trở thăng hoa, nồng nàn hơn bao giờ hết.

 

>>> Mua rượu vang ý giá chỉ từ 190k

>>> Tham khảo các loại rượu vang ý

>>> Mua rượu vang bịch ý giá chỉ từ 320k