Khi quý khách muốn sở hữu những chai rượu vang Malvasia Nera hảo hạng, quý khách hãy đến với thế giới RuouPlaza. Mọi thông tin liên quan đến sản phẩm và giá rượu vang Ý Malvasia Nera thế nào

Nhắc đến Italia bạn có thể liên tưởng ngay đến một đất nước vô cùng xinh đẹp nằm bên bời địa trung hải. Quốc gia hình chiếc ủng này nổi tiếng với mỳ Spagheti, với bánh Pizza và đặc biệt đây là đất nước xuất khẩu rượu vang lớn nhất trên thế giới. Rượu vang Malvasia Nera là một trong những loại rượu vang nổi tiếng nhất góp phần làm nên tên tuổi cho quốc gia tươi đẹp này.

Khi quý khách muốn sở hữu những chai rượu vang Malvasia Nera hảo hạng, quý khách hãy đến với thế giới RuouPlaza. Mọi thông tin liên quan đến sản phẩm và giá rượu vang Ý Malvasia Nera thế nào. Quý khách hãy liên lạc trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 0982 128 638 để được tư vấn tận tình nhất.

Quy trình sản xuất rượu vang Malvasia Nera.

Quy trình chọn lọc nho.

Rượu vang Malvasia Nera được sản xuất từ miền nam nước Ý, nơi có khi hậu vô cùng thuận lợi để cho những trái nho Malvasia Nera hảo hạng. Những trái nho nơi đây được thu hoạch hết sức cẩn thận vào mỗi buổi sớm bởi những người hái nho chuyên nghiệp. Theo đó những trái nho phải đạt đến độ chín và màu sắc vừa phải, tất cả những trái nho được hái đều không bị dập hoặc có tì vết gì. Chính vì vậy rượu vang Malvasia Nera có vị rất đặc trưng mà hàng chục năm nay đều không thay đổi.

Quy trình lên men rượu vang Malvasia Nera

Rượu vang Ý Malvasia Nera được lên men trong vòng 1 tháng ở nhiệt độ từ 24 đến 26 độ C. Và liên tục được kiểm soát để đảm bảo quá trình lên men luôn trong điều kiện độ âm, nhiệt độ phù hợp nhất. Tiếp theo là quý trình lưu giữ lên men rượu trong thùng gỗ sồi khoảng 1 năm. Đây chính là giai đoạn đảm bảo được mùi vị đặc trưng của rượu vang Malvasia Nera.

Quy trình nếm thử.

Rượu vang Ý Malvasia  Nera có màu đỏ rubi rất quấn hút. Khi uống bạn sẽ bị tác động  rất mạnh vào khướu giác và vị giác bởi các mùi vị trái cây và mứt chery,…Tiền vị có thể là mùi của quả anh đào, mận  còn hậu vị sẽ là vị đăng đắng của men,…

Giá rượu vang Ý Malvasia Nera tại RuouPlaza.

Khi khảo sát giá rượu vang Malvasia tại Hà Nội cũng như giá rượu vang Mavasia tại TPHCM chúng ta sẽ không thấy sự khác biệt lớn. Tuy nhiên để đảm bảo được việc sở hữu nhưng chai rượu vang đích thực quý khách hãy đến với thới giới RuouPlaza. Theo đó khi đến với RuouPlaza quý khách sẽ có được các chai rượu vang Malvasia Nera đã được chúng tôi tuyển chọn rất khắt khe và bảo quản trong điều kiện cực kỳ khoa học. Vì vậy hương thơm và mùi vị sẽ là nguyên bản không bị thay đổi.

Hiện nay chúng tôi đang bán Rượu vang Malvasia Nera với giá 680,000 vnđ. Đây có lẽ là giá thấp nhất trên thị trường hiện nay. Vì vậy quý khách hãy đến với RuouPlaza để nhận được sự hỗ trợ chu đáo nhất.

>>>>> Xem chi tiết chai rượu vang Ý Malvasia Nera tại RuouPlaza