Rượu vang ngày nay đã trở thành thức uống quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của nhiều người. Loại rượu này thường xuất hiện trong các bữa tiệc sang trọng và có tác dụng bảo vệ sức khỏe cho người dùng. Rượu vang Ý nổi bật lên như một dòng rượu độc đáo với hương vị rất thơm ngon. Và trên thị trường, rượu vang Ý được đánh giá tốt về cả chất lượng và giá cả. Vậy bạn đã biết kinh nghiệm mua rượu vang Ýngon giá rẻ Hà Nội mà vẫn chuẩn ngon chưa?

Trước hết chúng ta cần biết rằng tại Ý vào mùa thu hoạch thời tiết thường khô ráo. Vì vậy những trai nho chín mọng thường có hương vị rất đậm đà và khi ủ thành rượu sẽ mang lại hương vị vô cùng đặc biệt và hấp dẫn. Để có thể mua được những chai rượu vang Ý chất lượng giá rẻ thì ngoài việc xem giá bán của sản phầm thì các bạn nên áp dụng những nguyên tắc sau đây:

Kiểm tra nhãn hiệu rượu vang ý ngon cẩn thận.

Cái nhìn đầu tiên chắc chắn bạn sẽ thấy nhãn đằng trước chai rượu vang rất bắt mắt. Những hãy chú ý cả nhãn đằng sau. Hãy kiểm tra thông tin của rượu vang như khu vực sản xuất, nơi nhập khẩu, loại trái cây nào được sử dụng,… Đặc biệt bạn cần phải chú ý đến những con tem chứng nhận về giá trị của rượu vang. Và một chai rượu tốt thường có những chứng nhận hoặc những danh hiệu mà nhãn hàng được công nhận. Và đây chính là kinh nghiệm mua rượu vang Ý ngon giá rẻ Hà Nội. Bạn chọn được chai rượu giá không cao nhưng phải đảm báo nguồn gốc xuất xứ. Để tránh “ham rẻ” mà mua phải hàng giả hàng nhái.

Kiểm tra năm sản xuất rượu vang

Chúng ta cần phải biết rằng vang lâu năm chưa chắc đã phải là vang tốt. Một chai vang chất lượng khi được sản xuất trong một năm có vụ nho tươi tốt. Với thời tiết không có nhiều mưa và nhiệt độ thường không quá nóng hoặc quá lạnh. Vì vậy bạn nên kiểm tra xem vang được sản xuất ở vụ nho năm nào. Và đó có phải là mùa vụ nho tươi tốt của nước Ý hay không?

Lựa chọn rượu vang ý theo đồ ăn cho phù hợp

Khi sử dụng rượu vang với đồ ăn thì cần luôn luôn áp dụng nguyên tắc: Vang đỏ đi với thịt đỏ, vang trắng đi với thịt trắng và hải sản. Với các đồ ăn không có quá nhiều gia vị như các món luộc và hấp, bạn nên sử dụng rượu trắng thì hợp lý hơn. Tuy nhiên đôi khi bạn cũng có thể phá cách, một chút vang đỏ cũng có thể hợp với thịt gà, cá,… Nhưng điều quan trọng là bạn phải thích và phù hợp với sự kết hợp đó. Dù là chọn rượu vang giá rẻ của Ý nhưng nếu bạn để ý đến những chi tiết này thì bạn sẽ thấy rượu ngon hơn rất nhiều. Và những vị khách thưởng thức cũng sẽ thấy được sự tinh tế của bạn.

Lựa chọn shop rượu  uy tín để mua rượu vang

Kinh nghiệm mua rượu vang Ý giá rẻ Hà Nội như ý là bạn phải đến những cửa hàng uy tín. Showroom, cửa hàng uy tín thì giá mới có sản phẩm chính hãng mà giá lại rẻ. RuouPlaza chính là một trong những gợi ý sáng suốt của bạn. Hầu hết các loại rượu vang Ý tại đây đều đảm bảo chất lượng. Với nhiều nhãn hiệu và tất cả đều được tuyển chọn hết sức khắt khe. Với quá trình bảo quản trong những điều kiện đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chính vì vậy khi quý khách muốn mua rượu vang Ý giá rẻ tại Hà Nội hãy đến với RuouPlaza. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 0982 128 638.

 

>>> Mua rượu vang ý ngon giá chỉ từ 190k

>>> Mua rượu vang ý cao cấp 

>>> Mua hộp quà rượu vang giá chỉ ừ 250k