Rượu vang F negro amaro 15% dòng vang cao cấp thứ thiệt của ý. Để làm ra được chai rượu vang F cần trải qua quá trình tuyển chọn nho và quy trình sản xuất khắt khe nhất.

Rượu vang F negro amaro là thương hiệu rượu vang nổi tiếng tại Ý. Để tạo ra những chai F negro amaro thần thánh này đó là cả một quy trình chặt chẽ. Nhà sản xuất CantineSan Marzano đã phải chọn lựa những trái nho tươi căng mọng nhất để tham gia vào quá trình làm chai F negro amaro hảo hạng. Khâu lựa chọn nguyên liệu chính là khâu quan trọng nhất để tạo lên thương hiệu rượu vang F thơm ngon.

 

Quy trình chọn lọc nho  làm rượu vang F negroamaro

 Có thể nói quá trình chọn lọc những quả nho để tham gia vào quy trình sản xuất rượu vang F negro amaro trải qua quá trình tuyển chọn vô cùng kỹ lưỡng. Chỉ những quả nhỏ đạt tiêu chuẩn không bị dập mới được tham gia vào dây chuyền sản xuất rượu này. Để đảm bảo nho không bị dập nát thì nhà sản xuất đã áp dụng biện pháp sử dụng công nhân nam để hái từng chùm nho. Và quá trình hái nho được thực hiện vào sang sớm để đảm bảo nho được tươi ngon nhất. Sau khi nho được tập kết tại nhà máy vẫn phải trải qua quá trình chọn lọc một lần nữa để loại bỏ hoàn toàn những quả nho không đạt chất lượng. Với quy trình làm việc vô cùng chuyên nghiệp từ khâu lựa chọn nho nên hương vị của rượu vang F negro amaro vô cùng đặc biệt mà không loại rượu vang nho nào có thể sánh bằng.

Qúa trình lên men rượu ý F negro amaro

Rượu vang F negro amaro được lên men ở khoảng từ 24 đến 26 độ trong khoảng gần 30 ngày. Đây là thời gian tiêu chuẩn để rượu đạt được hương vị thơm ngon nhất. Rượu vang F negro amaro được men 12 tháng trong thùng gỗ sồi để đảm bảo không bị lẫn tạp chất bởi các chất hóa học có trong loại thùng bằng chất liệu khác. Để rượu đạt được độ ngon nhất thì cần lên men ở thời gian vừa đủ. Đối với những đất nước có nhiệt độ thấp như Nga thì cần thời gian lên men lâu hơn.Tuy nhiên thời gian lên men càng lâu thì rượu vang F negro amaro càng có hương vị đậm đà và hấp dẫn.

Thời gian lưu trữ vang F

Một chai rượu có cấu trúc tốt nên có thể lưu trữ  trong 7 năm.

Thử nếm rượu vang ý F 15%

màu đỏ rất sâu màu tím, rộng và phức tạp đối với mũi, với các ghi chú của các loại gia vị, trái cây mềm, và mứt cherry. Một rượu full- thân, mềm mại và cân bằng, giàu chất tannin, với một kết thúc vui vẻ lâu dài.

>>>>> Xem chi tiết rượu vang F negro amaro giá chỉ từ 1020k

>>>>>> Mua  Rượu vang ý giá chỉ từ 200K