Khi nói đến rượu vang chắc người ta chỉ ngay đến các chai rượu vang nổi tiếng đến từ những vùng trồng nho nước Pháp, do đó càng có nhiều người nghĩ rằng chỉ có nước Pháp mới sản xuất ra những chai rượu vang chất lượng, và ngon nhất. Tuy nhiên, ít ai biết rằng rượu vang Mỹ cũng là một tuyệt phẩm trong bộ sưu tập của các chuyên gia về rượu. Vậy uống rượu vang Mỹ có ngon không?

 

Được xem là một loại rượu có thể làm mềm lòng của những kẻ khó tính, rượu vang Mỹ cũng mang đến một hương vị đặc trưng, cũng như nét hấp dẫn rất riêng. Tuổi rượu, phân cấp của rượu Mỹ cũng tương tự như rượu vang Pháp, nhưng khi bạn rót vào ly và thưởng thức vào bữa ăn tối, bạn sẽ đích thân được trải nghiệm một “chuyến phiêu lưu hương vị kỳ thú" ngay trong miệng mình, điều đó sẽ giúp bạn hiểu hơn vì sao nên có 1 chai rượu Mỹ trong kho rượu của mình.

 

Điều gì khiến cho rượu vang Mỹ trở nên đặc biệt ngon

Xuất phát từ cuộc di cư lịch sử của người Mỹ, rượu vang Mỹ được xem là sinh sau đẻ muộn hơn nhiều so với lịch sử của rượu vang Pháp, nhưng chính điều đó mới làm nên sự khác biệt của nó. Bởi vì, rượu Mỹ áp dụng những tinh hoa và phương pháp làm rượu tốt nhất của người Châu Âu, nhưng kết hợp thêm kỹ thuật tiên tiến hiện đại thời bấy giờ, mà làm ra một hương vị độc đáo lẫn riêng biệt.

 

Những lợi ích của rượu vang Mỹ mang đến cho người dùng

Rượu vang Mỹ với hương thơm đậm đà, vị mang đến có cảm giác dễ chịu, bạn có thể dùng với những món ăn trong bàn tiệc, hoặc uống 1 ly trước khi đi ngủ, bởi những tác dụng tích cực mà nó mang đến như:

●      Kích thích bạn ăn ngon miệng, thúc đẩy việc hấp thu thức ăn tốt hơn.

●      Có tác dụng thư giãn tinh thần của người dùng, tuy nhiên bạn không nên dùng quá nhiều.

●      Cân bằng trọng lượng cơ thể, hỗ trợ hoạt động hệ tiêu hóa làm việc tốt hơn.

●      Các chất có trong rượu vang của chống oxy hóa, giúp giảm cân hiệu quả.

●      Khiến bạn dễ ngủ hơn, bạn nên uống 1 - 2 ly trước khi ngủ để giúp ngon giấc.

 

Lưu ý khi mua các chai rượu vang Mỹ

Để có thể mua được những chai rượu vang nhập khẩu từ Mỹ có nguồn gốc rõ ràng, bạn cần phải lưu ý một số vấn đề dưới đây, tránh mua nhầm các sản phẩm giả, nhập lậu:

●      Luôn xem qua nhãn, tem được dán trên chai.

●      Xem dấu niêm phong ở nút chai, nếu đã bị khui thì không nên mua.

●      Có thể kiểm tra nguồn gốc của chai bằng các thông tin được ghi trên nhãn.

●      Tốt nhất là nên mua ở những cửa hàng cung cấp rượu nhập uy tín, có cam kết, có bảo đảm.

Với những điều trên đây, chắc hẳn bạn đã phần nào hiểu hơn về rượu vang Mỹ, cũng như những lợi ích mà nó mang đến cho sức khỏe của mình. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn cập nhật thêm về kiến thức chọn rượu, phân biệt rượu hay làm thế nào để thưởng thức một chai rượu đúng cách, chúng ta có thể vào những trang chuyên về rượu nhập, chẳng hạn như Banwine.vn để tham khảo thêm. 

 

+++ Mua rượu vang Mỹ ngon gá chỉ từ 265k

 

+++ Mua hộp quà rượu vang giá chỉ từ 250k