Bình decanter là một trong những loại bình decant rượu vang được những chuyên gia sành rượu và biết thưởng thức rượu đúng cách hay dùng, đây là loại bình giúp làm tăng hương vị thơm ngon và tăng chất lượng rượu vang. Để chọn mua được bình decanter chất lượng bạn có thể tìm mua tại Rượu Plaza, ở Ruouplaza bán các loại bình decanter đẹp giá rẻ tại Hà Nội

 

1.      Tại sao bạn nên dùng bình decanter

 

Decant trong tiếng anh còn có nghĩa là lọc cặn, còn trong tiếng anh là chỉ để cho rượu thở và làm tăng hương vị của rượu vang.

Rượu vang sau khi mở nắp chai thường được đổ rượu từ chai rượu sang bình decanter đựng rượu, đây chính là việc làm quan trọng giúp bạn thưởng thức được rượu vang đúng hương vị nhất.

Riêng với những chai rượu có niên đại dưới 10 năm thì khi sử dụng bạn cần phải cho rượu vào bình decanter để cho rượu thở, như vậy bạn mới có thể tận hưởng được trọn vẹn hương vị của rượu, nhất là những chai rượu còn trẻ đều là các loại rượu có nồng độ acid tương đối cao, nồng độ cồn cùng với độ chát của rượu tương đối hăng gắt, lúc này chai rượu cần phải có một lượng oxy kích động để làm dịu lại hương vị rượu, bên cạnh đó còn làm tăng thêm hương thơm khác có trong rượu giúp rượu tăng mùi vị hơn, giúp bạn thưởn thức rượu được hài hòa và làm cân bằng vị rượu trong miệng khi thưởng thức.

Còn với những chai rượu lâu năm có niên đại trên 10 năm thì bên dưới chai rượu thường xuất hiện cặn rượu do vỏ nho đóng ván lại, khiến độ phức tạp của rượu tăng lên, những cặn rượu này đều là do phần dư của vỏ nho sau khi chế biến lại đã đóng ván trong quá trình lên men, làm tăng độ phức hợp của chai rượu vang.

Rượu được lưu trữ lâu năm thì cặn rượu cũng dần lắng lại ở dưới đáy chai, chính vì thế khi sử dụng bình decanter sẽ giúp bạn lọc cặn dễ dàng hơn, tách rượu ra khỏi cặn để đảm bảo hương vị của rượu hấp dẫn nhất.

 

 

 

2.      Chọn mua bình decanter đẹp giá rẻ tại Rượu Plaza

 

Để chọn mua được bình decanter đẹp bạn có thể tới Ruouplaza để chọn mua, tại đây có bán rất nhiều các loại bình decanter đẹp với nhiều kiểu dáng và nhiều hình dạng khác nhau cực kỳ bắt mắt.

Những bình decanter được bày bán tại Ruouplaza đều được làm bằng thủy tinh pha lê tinh xảo, được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp cho người dùng.

 

Ruouplaza bán các loại bình decanter đẹpgiá rẻ tại Hà Nội với các kiểu dáng như hình giọt nước, hình thiên nga đuôi xoắn, hình rắn cái, hình cổ ngỗng cùng nhiều thiết kế độc đáo, sang trọng khác với chất lượng đảm bảo nhằm phục vụ chu đáo cho khách hàng.

 

>>> Mua các loại bìnhdecanter giá chỉ từ 380k

>>>Mua rượu vang ý giá chỉ từ 180k