Ý không chỉ nổi tiếng bởi các kỳ quan du lịch mà nơi đây còn là quê hương của rất nhiều loại rượu vang hảo hạng. Rượu vang F chính là một trong những loại rượu làm nên tên cho quốc gia xinh đẹp này. Được sản xuất từ những gốc nho nổi tiếng có tuổi đời từ 50 đến 80 năm trên những sườn đồi của thung lũng Monte La Conca. Vì vậy mà tạo nên những hương vị tuyệt vời cho chai rượu vang F. Vậy bạn đã biết đến shop bán rượu vang F chính hãng giá rẻ ở Hà Nội chưa?

 

Shop bán  rượu vang F Negro Amaro chính hãng giá rẻ ở Hà Nội?

 

Nếu bạn đang muốn tìm đến shop rượu vang F chính hãng giá rẻ ở Hà Nội thì hãy đến với thế giới rượu RuouPlaza. Đến với RuouPlaza quý khách chắc chắn sẽ có được 1 chai rượu vang F ưng ý nhất. RuouPlaza luôn cam kết thực hiện theo các nguyên tắc sau:

-         Tất cả các sản phẩm rượu vang F đều được tuyển chọn rất khắt khe. Khi nhập khẩu về sẽ được bảo quản trong những điều kiện chuẩn quốc tế. Đảm bảo chất lượng nguyên bản nhất của rượu khi đến với khách hàng.

-         Các sản phẩm đa dạng cho phép quý khách có nhiều lựa chọn. Mẫu mã bao bì liên tục được đổi mới.

-         Cam kết bán với giá thấp nhất trên thị trường.

-         Hàng chĩnh hãng có nguồn gốc rõ ràng với hóa đơn đỏ VAT.

-         Cam kết đổi hàng trong thời gian 1 tuần, hoàn lại tiền trong trường hợp quý khách hàng không hài lòng.

-         Có thể giao hàng ngay đến quý khách trong thời gian ngắn nhất.

Chính vì vậy khi nói đến shop bán rượu vang F chính hãng giá rẻ ở Hà Nội hãy nghĩ đến RuouPlaza. Chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng lớn nhất dành cho quý khách.

 

Rượu vang Ý F Negroamaro.

 

Giá bán: 1,020,000 đồng.

Mô tả sản phẩm:

-         Màu sắc: Đỏ ruby.

-         Giống nho: Negroamaro.

-         Nồng độ: 15%.

-         Đóng chai: 750ml.

-         Quy cách: 6 chai/ thùng.

Rượu vang F được sản xuất từ những trái nho Negro Amaro vô cùng nổi tiếng của Ý. Những trái nho này được thu hoạch cẩn thận bằng tay. Sau đó 80% sẽ được ngâm trong 18 ngày, phần còn lại sẽ được ngâm trong 25 ngày với nấm men đặc biệt. Trong đó quá trình lên men được diễn ra trong nền nhiệt độ ổn định từ 24 đến 26 độ C. Và rượu vang F Negro Amaro thu được sẽ cho ủ trong những thùng gỗ sồi Pháp trong thời gian là 12 tháng. Chính vì vậy lựa chọn một shop bán rượu vang F chính hãng giá rẻ ở Hà Nội bạn sẽ có một chai vang F có cấu trúc tốt. Và có thể được lưu trữ với thời gian lên đến 7 năm.

Rượu vang F negro amaro với màu đỏ ruby rất đẹp cùng hương vị đậm đà cực kỳ lôi cuốn. Tạo nên cảm giác thèm ăn. Khi uống dễ dàng nhận ra hương vị mềm mại lại cân bằng, giàu tanin và hương thơm lưu lại rất lâu. Rượu vang F có thể ăn kèm các loại thịt đỏ, thịt gà, phô mai,…Vù vậy rượu vang F chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời của bạn trong những dịp nghỉ lễ sắp tới.

 

>>> Xem chi tiết thông tin chai rượu vang f Negro Amaro

>>> Xem thêm các loại rượu vang ý cao cấp

>>> Mua hộp quà tặng rượu vang giá chỉ từ 250k

>>> Mua hộp quà rượu vang cao cấp giá từ 1-2 triệu