Rượu vang đã xuất hiện ở Việt Nam tử lâu, lúc đầu chỉ được sử dụng trong giới thượng lưu. Tuy nhiên ngày nay rượu vang đã được mọi người dân đón nhận như một thứ rượu biểu tượng cho sự văn minh và lịch sự. Vậy Top 5 chai rượu vang Ý cao cấp bạn đã thử chưa Tinh hoa ý.

Nước Ý là quốc gia sản xuất rượu vang lớn nhất trên thế giới. Vùng đất này là nơi ra đời của rất nhiều các loại rượu vang thượng hạng làm nức lòng bao đấng tửu khách. Rượu vang đã xuất hiện ở Việt Nam tử lâu, lúc đầu chỉ được sử dụng trong giới thượng lưu. Tuy nhiên ngày nay rượu vang đã được mọi người dân đón nhận như một thứ rượu biểu tượng cho sự văn minh và lịch sự. Vậy Top 5 chai rượu vang Ý cao cấp bạn đã thử chưa?

 

Một thứ rượu vang cao cấp luôn được sản xuất hết sức công phu và mang tính nghệ thuật cao. Và hiện nay top 5 chai rượu vang Ý cao cấp nhất mà được nhiều người tiêu dùng bình chọn đó là: Rượu vang F, rượu vang Vindoro, rượu vang Malvasia, rượu vang Marzano và rượu vang 60. Chúng ta sẽ đi tìm hiểu từng loại rượu này.

Rượu vang ý F Negro Amaro 750ml

Mô tả sản phẩm:

-         Nồng độ: 15%.

-         Dung tích: 0,75l

-         Quy cách: 6 chai/ thùng.

-         Niên vụ: 2010.

-         Giống nho: Negro Amaro.

>>>>> Xem chi tiết hình ảnh và giá bán rượu vang F Negroamaro

Nhận xét: Rượu vang F được sản xuất từ những gốc nho có tuổi đời 50 đến 80 năm trên những sườn đồi ở thung lũng Monte La Conca. Nơi đây có khí hậu với nhiệt độ chênh lệch giữa đêm và ban ngày rất lớn. Với khí hậu khô hanh và nhiều nắng vì vậy những giống nho nơi đây có thể sản xuất ra rượu vang F vô cùng hảo hạng.

Rượu vang ý  Vindoro.

Mô tả sản phẩm:

-         Nồng độ: 13%.

-         Dung tích: 0,75l.

-         Quy cách: 6 chai/ thùng.

-         Niên vụ: 2012.

>>>>> Xem chi tiết hình ảnh và giá bán Rượu vang ý  Vindoro

Nhận xét: Nho được hái bằng tay vô cùng cẩn thận trước khi cho lên men thành rượu. Để tăng thêm vị ngon của rượu vang Vindoro nhà sản xuất đã cho lên men trong các thùng gỗ sồi mới của Nga. Đây chính là điểm nhấn tạo nên hương vị tuyệt hảo cho rượu. Nếu có ai đó hỏi bạn top 5 chai rượu vang Ý cao cấp bạn đã thử chưa, bạn hãy bắt đầu bằng việc thử thứ rượu vang này.

Rượu vang Malvasia Nera 750ml

Mô tả sản phẩm:

-         Nồng độ: 14,5%.

-         Dung tích: 0,75l.

-         Quy cách: 6chai/thùng.

-         Niên vụ: 2012.

-         Giống nho: Malvasia.

>>>>> Xem chi tiết hình ảnh và giá bán Rượu vang Malvasia Nera 750ml 

Nhận xét: Được nân cấp từ loại rượu Ampelo Malvasia Nerasalentino. Khi uống luôn nhận ra mùi vị trái cây thực sự ngọt ngào. Tiền vị hơi chua và ngọt, hậu vị là vị cay và ngọt sâu có thể thích hợp với tất cả mọi người.

Rượu vang San Marzano.

Mô tả sản phẩm:

-         Nồng độ: 15%.

-         Dung tích: 0,75l.

-         Quy cách: 6 chai/ thùng.

>>>>> Xem chi tiết hình ảnh và giá bán Rượu vang San Marzano.

Nhận xét.

Đây là thứ rượu vang của gia đình vì vô cùng thích hợp khi mà gia đình bạn đoàn tụ và thưởng thức chai rượu vang này trong niềm vui và hạnh phúc.

Rượu vang 60 năm Primitivo

Mô tả sản phẩm:

-         Nồng độ: 14,5%.

-         Dung tích 0,75l.

-         Quy cách: 6 chai/ thùng.

-         Giống nho: Primitivo.

-         Niên vụ: 2010.

>>>>> Xem chi tiết hình ảnh và giá báRượu vang 60 năm Primitivo

Nhận xét: Rượu vang 60 có màu đỏ rubi cực kỳ lôi cuốn. Hương vị của loại rượu vang này được đánh giá khá đặc biệt, mùi vị rất đậm đà và mạnh mẽ. Khi uống bạn sẽ dễ dàng liên tưởng đến các mùi của hoa quả, của gỗ đàn hương, của mứt và Socola.

 Trên đây là top 5 loại rượu vang cao cấp của Ý, mỗi loại đều có vị riêng và có thể cho bạn những cảm giác rất khác nhau. Vì vậy nếu có ai đó hỏi rằng Top 5 chai rượu vang Ý cao cấp bạn đã thử chưa? Thì bạn hãy bắt đầu thử ngay để có được những cung bậc cảm xúc thực sự tuyệt vời.

 

>>>>> Xem thêm 16 chai vang ý cao cấp nhà San Marzano

>>>>>> Mua hộp rượu vang quà tết cao cấp

>>>>>> Xem thêm các loại hộp quà rượu vang