Nếu bạn đang sinh sống tại thủ đô Hà Nội và muốn tìm những nơi bán rượu vang uy tín và chất lượng thì hãy tham khảo Top 5 những website chính thống sau đây để tránh việc mua nhầm hàng giả hoặc giá quá cao nhé!

 

1.      RUOUPLAZA

 

RUOUPLAZA không chỉ là hệ thống phân phối rượu vang ở Hà Nội mà còn có thị trường rộng khắp cả nước tại Bắc, Trung, Nam. Tìm đến RUOUPLAZA, bạn sẽ an tâm vì các sản phẩm tại đây đuợc tuyển chọn rất khắt khe và được bảo quản trong điều kiện chuẩn quốc tế. Các dòng rượu vang thượng hạng của các nước như: Pháp, Chile, Úc, Mỹ, Ý,...

 

Đồng thời giá cả rượu vang được công khai và niêm yết trên website rất rõ ràng, bạn hoàn toàn có cơ sở để đối chiếu và so sánh. Khi mua hàng tại RUOUPLAZA, bạn cũng có cơ hội tham gia những chương trình tích điểm, tri ân khách hàng được thường xuyên tổ chức.

 

Website: http://ruouplaza.vn

Địa Chỉ: 96 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

 

 

2.      Rượu Thăng Long:

 

Rượu Thăng Long Với phương châm: “Sự hài lòng của khách hàng là niềm vinh hạnh của tôi”, Rượu Thăng Long ra đời với mục đích cung cấp cho khách hàng phương thức mua rượu tin cậy, thuận tiện và hiệu quả nhất cùng với thật nhiều các dịch vụ gia tăng khác.

 

Rượu Thăng Long cam kết mang tới khách hàng những chai rượu được nhập khẩu chính hãng, được cung cấp bởi các nhà sản xuất và nhà cung cấp uy tín nhất. Từng chai rượu của Thiên Long đều được bảo quản trong môi trường tốt nhất để có thể đảm bảo rằng chất lượng rượu luôn tuyệt hảo. Vậy nên, Rượu Thăng Long cũng chính là một địa chỉ mua rượu vang uy tín tại Hà Nội mà bạn không nên bỏ qua.

 

Website: http://vangthanglong.com.vn

 

3.      HOAKYMART

 

HOAKYMART là một trong những đơn vị phân phối rượu vang nhập khẩu uy tín giá tốt nhất tại Hà Nội. Tại đây cung cấp nhiều chủng loại rượu vang vô cùng  phong phú như vang Đà Lạt, vang Pháp, vang Chile, vang Ý, vang Mỹ, vang Úc,...

 

Tuy nhiên HOAKYMART không nhận đặt hàng và thanh toán online. Bạn cần gọi điện thoại để được tư vấn mua hàng bởi vì website chỉ cung cấp thông tin về sản phẩm cho khách hàng tham khảo.

 

Website: http://hoakymart.vn

 

4.      Vang Đa Lộc:

 

Đa Lộc là công ty tư nhân đầu tiên có giấy phép nhập khẩu và phân phối trực tiếp rượu vang của Bộ Công Thương từ tháng 8 năm 1995 Trong suốt 20 năm hoạt động và phát triển tại Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh.

 

Đa Lộc có hơn 700 loại rượu vang và rượu mạnh được chọn lọc kĩ càng từ các nhà sản xuất rượu trên khắp thế giới, bao gồm cả những thương hiệu lớn nổi tiếng lẫn những thương hiệu tư nhân nhỏ nhưng chú trọng cao về chất lượng. Là doanh nghiệp Việt Nam nhưng quốc tế: hoạt động toàn quốc, nhà cung cấp đến từ 4 lục địa, nhân viên từ nhiều quốc gia khác nhau, tham gia tất cả các phân khúc thị trường.

 

Đây cũng là một trong những thương hiệu rượu vang bạn không thể bỏ qua.

 

Website: http://www.daloc.vn

 

5.      BANWINE.VN

 

Đây là một trong những cơ sở bán rượu vang rất được ưa chuộng tại Hà Nội bởi những dịch vụ hậu mãi và phong cách phục vụ chu đáo và nhiệt tình.

 

Hiện tại AMEC’s Wine phân phối rượu vang tại miền Bắc với những hãng rượu vang cao cấp và hàng đầu thế giới.  Các dòng rượu vang thượng hạng của các nước như: Pháp, Chile, Úc, Mỹ, Ý,...

 

BanWine phân phối theo các kênh: các nhà hàng tại khu vực phía Bắc, các cửa hàng trưng bày và bán lẻ, khách sạn, quán bar và đại lý ở các tỉnh.

 

Web: http://banwine.vn/

 

Trên đây là Top 5 website bán rượu vang tại Hà Nội có thể bạn quan tâm.