Bia chimay đỏ - Tìm hiểu loại bia dành cho giới thượng lưu được sản xuất thủ công ở các Tu Viện nổi tiếng của Bỉ

 

Bia Bỉ Chimay đỏ- thương hiệu bia nổi tiếng tại đất nước Bỉ

Bỉ nổi tiếng là đất nước của những loại đồ uống cao cấp. Trong đó bia là đồ uống được sử dụng nhiều nhất tại đây. Chính vì vậy Bỉ  xuất hiện nhiều thương hiệu bia nổi tiếng trong đó thương hiệu bia Chimay được giới thượng lưu ưa chuộng hơn cả. Dòng bia Chimay được phân loại thành : Bia Chimay xanh và bia Chimay đỏ. Để so sánh chất lượng và hương vị của của hai dòng sản phẩm này thì mỗi loại có một hương vị riêng biệt.

 

 

Bia chimay đỏ tinh chất vàng chiết xuất từ quả mơ Bỉ

Bia chimay đỏ được tạo thành bởi công thức vô cùng đặc biệt. Công thức này lần đầu tiên được các thẩy tu tại Bỉ sáng chế  và cho ra mẻ bia Chimay đầu tiên vào giáng sinh năm 1948. Từ đó đến nay Chimay trở thành thương hiệu bia nổi tiếng và vẫn giữ nguyên hương vị của mẻ bia mùa giáng sinh năm nào.

Khi uống bia Chimay đỏ, người uống sẽ cảm nhận được hương vị thật đặc biệt mà không dòng bia nào có được. Vị giác đầu tiên sẽ bị đánh thức bởi Chimay đỏ chính là vị kem và tiếp theo người uống sẽ không khỏi ngỡ ngàng bởi vị trái cây nhè nhẹ từ quả mơ Thụy Sỹ. Chimay đỏ không những hấp dẫn bởi hương vị mà còn ở màu sắc vô cùng ấn tượng bởi màu hồng đẹp của quả mơ Bỉ.

Điểm nổi bật của bia Chimay đỏ chính là hương vị từ quả mơ Bỉ được lên men trong điều kiện tiêu chuẩn đặc biệt. Tinh chất vàng từ quả mơ Bỉ đã thực sự tạo lên sự khác biệt của Chimay đỏ. Bảo quản bia Chimay đỏ tương đối đơn giản .Điều kiện phù hợp nhất là nhiệt độ trong khoảng từ 10 – 12 độ C đổi với nhiệt độ hầm và nhiệt độ tủ lạnh khoảng từ 13 – 15 độ C. Khi uống người uống sẽ cảm nhận được hương vị mát lạnh và thơm mùi mơ.

Bữa ăn sẽ thêm đậm đà hơn khi kết hợp cùng bia Chimay đỏ.

Bia Chimay đỏ có thể sử dụng trong bữa cơm gia đình mọi người cùng uống với nhau hay sử dụng trong những bữa tiệc gắn kết mọi người. Ngoài ra Bia Chimay đỏ còn có thể sử dụng để làm quà biếu. Người nhận được món quà này sẽ thực sự thấy đặc biệt bởi dòng bia tới từ Bỉ này.

 

>>>>> Mua bia chimay đỏ giá chỉ từ 80K /chai 

 

>>>>> Mua bia chimay xanh giá chỉ từ 90K /chai