Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều các loại bia không cồn nhập khẩu. Tôi xin trình bày một số loại bia không cồn được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất trong thời gian gần đây và quy trình sản xuất bia không cồn

Nếu bạn là người thích uống bia chắc đã nghe nói rất nhiều về bia không cồn. Bia không cồn nhập khẩu về Việt Nam trong thời gian gần đây nhưng đã được rất nhiều người quan tâm. Loại bia này có màu sắc, mùi vị và thành phần dinh dưỡng giống hệt với bia thông thường. Chỉ khác là nồng độ cồn thấp hơn.

Để các bạn có thể hiểu hơn về loại bia này trước hết chúng ta sẽ đi tìm hiểu về cách sản xuất bia không cồn.

Quy trình sản xuất bia không cồn.

Quy trình sản xuất bia không cồn giống như bia thông thường. Cũng bắt đầu từ việc nghiền đại mạch, lên men, cho thêm hoa bia,….Tuy nhiên khi bia thu được thì không được đóng chai ngay mà còn phải đi chiết tách cồn. Và thông thường có 2 cách để loại bỏ cồn.

-         Cách thứ nhất đó là dùng nhiệt: Cồn là chất có nhiệt độ sôi khoảng 80 độ và nhiệt đô sôi thấp hơn nước. Vì vậy khi đun nóng sẽ bay hơi trước và nồng độ cồn sẽ giảm xuống. Tuy nhiên cách đung nóng này sẽ làm ản hưởng đến mùi vị của bia. Vì vậy các nhà sản xuất rượu đã nghĩ ra phương pháp chưng cất trong chân không. Vì vậy chỉ cần đun nóng lên nhiệt độ khoảng 50 độ C là cồn đã bắt đầu bay hơi mạnh.

-         Cách thứ hai đó là thẩm thấu ngược: Theo đó bia sẽ đi qua một màng lọc mà chỉ có nước, bia và một vài axit đi qua. Còn cồn, đường và một số chất ở lại. Sau đó cồn lại được cho bay hơi. Bia thu được là hỗ hợp còn lại nằm ở hai phía của màng lọc. Với cách này bia không bị đun nóng nên có thể giữ được tối đa mùi vị đặc trưng.

Bia không cồn nhập khẩu.

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều các loại bia không cồn nhập khẩu. Tôi xin trình bày một số loại bia không cồn được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất trong thời gian gần đây:

Bia không độ của Nga Baltika số 0.

Mô tả sản phẩm:

-         Dung tích : 500 ml/ lon

-         Nồng độ cồn: 0,5%.

-         Quy cách đóng thùng: 24 Lon/ thùng.

>>>>> Xem chi tiết bia không độ của Nga Baltika số 0

Nhận xét: Loại bia không cồn nhập khẩu này có thể thích hợp với tất cả mọi người. Với loại bia này bạn hoàn toàn có thể thưởng thức được vị ngon đặc trưng của bia Nga trong bất cứ lúc nào mà không làm ảnh hưởng đến công việc. Với màu sắc vàng óng rất bắt mắt cùng mùi thơm đặc trưng của hoa bia. Đây là lựa chọn lý tưởng khi bạn muốn có một bữa tiệc gia đình, hoặc khi tổ chức ăn uống cùng đồng nghiệp để bàn bạc công việc,..

Bia chay Bavaria.

bia chay bavaria

Mô tả sản phẩm:

-         Dung tích: 330ml/ chai.

-         Nồng độ 0,5%.

-         Quy cách đóng thùng: 24 chai/ thùng

>>>>> Xem chi tiết bia chay Bavaria 

Nhận xét: Bia chay Bavaria được sản xuất từ Hà Lan. Khi uống sẽ dễ dàng nhận thấy mùi thơm của táo, vị đắng nhẹ nhàng của hoa bia, vị chua ngọt ngào của trái cây. Trước khi uống bạn nên để bia trong tủ lạnh như vậy sẽ cảm nhận được vị ngon của bia hơn.

 

>>>>> Mua các loại bia không độ tại Ruouplaza giá chỉ từ 23k/lon