Tặng quà dịp tết là một cử chỉ đẹp và rất phổ biến trong cuộc sống chúng ta. Và tất nhiên tặng quà không chỉ tặng giá trị sử dụng mà còn cả giá trị tình cảm gửi gắm trong món quà ấy. Chính vì vậy tặng quà dịp tết là một nghệ thuật lắm công phu. Và bạn đã biết đến 5 bí quyết chọn hộp quà rượu vang biếu sếp trong năm nay chưa?

 

Có thể thấy Rượu vang từ lâu đã trở thành một món quà biếu tết của nhiều người. Loại đồ uống này vừa sang trọng lại rất bổ dưỡng và được rất nhiều người yêu thích. Và một lần nữa chúng tôi muốn “cảnh báo” với bạn rằng: 5 bí quyết chọn hộp quà rượu vang biếu sếp mà chúng tôi giới thiệu với bạn dưới đây, chắc chắn sẽ giúp bạn gây được ấn tượng tốt với sếp của mình.

 

1.Xác định rõ đối tượng nhận quà tết

Điều này rất quan trọng trước khi mua một món quà nào đó. Sếp bạn là nam hay nữ, sức khỏe thế nào, có uống được rượu mạnh không và có phải là người sành về vang không. Hay sếp bạn thích loại rượu nào nhất, có hâm mộ văn hóa của quốc gia nào không,..Tất cả những yếu tố đó bạn nên quan tâm để cùng đưa ra phương án chọn quà hợp lý nhất.

 

2. Hãy đến địa chỉ uy tín để mua quà.

Không gì xui xẻo hơn cho người nhận quà nếu nhận phải chai rượu vang giả không sử dụng được. Và còn tệ hại hơn nếu dịp năm mới mà sếp bạn lại cảm thấy không hài lòng về món quà bạn tặng. Vì vậy tốt nhất bạn cần phải biết đến một địa chỉ uy tín, hoặc địa chỉ bạn và người quen đã từng mua một lần. Điều này mới đảm bảo chắc chắn rằng chai rượu vang bạn mua là hoàn toàn chính hãng. Xứng đáng với đồng tiền bạn bỏ ra.

 

3. Cách phân biệt rượu vang thật và giả.

Điều quan trọng nữa là bạn cũng nên biết cách đề phòng những chai rượu giả. Chẳng hạn như hãy quan sát cẩn thận nhãn mác xem có dấu hiệu khác thường nào không. Những chai rượu vang đóng hộp cùng loại luôn có mức rượu vang như nhau vì vậy hãy quan sát kỹ mức rượu vang trên cổ chai. Nếu chai rượu vang nào có mức rượu khác biệt với các chai còn lại thì chắc chắn đó là chai giả. Bên cạnh đó, những loại rượu vang chất lượng, thường có những tem, nhãn chứng nhận về những giá trị của rượu. Đây chính là 1 trong 5 bí quyết chọn hộp quà tết rượu vang biếu sếp.

 

4. Quan tâm đến bề ngoài của hộp quà tết rượu vang

Chọn mua hộp quà rượu vang biếu sếp thì không chỉ quan trọng ở chất lượng. Mà bạn còn phải chú ý đến bề ngoài của hộp. Tất nhiên hộp quà không được quá nhiều màu sắc hoặc có vẻ lộn xộn một cách thái quá. Bạn hãy lựa chọn những hộp quà được thiết đẹp và bắt mắt mà vẫn giữ được sự gọn gàng, sang trọng.

 

5. Cuối cùng là bạn nên chọn thành phần của hộp quà  tết

Để có thể khiến cho hộp quà của bạn được sếp đánh giá cao hơn. Bạn hãy biết lựa chọn những thành phần đi kèm. Thông thường đó có thể là socola, trà Ô Long An trà, các loại bánh kẹo nhập khẩu,… Tất nhiên những thứ đi kèm phải thực tế, không lãng phí  và phù hợp với những nhu cầu của dịp lễ tết.

 

Với 5 bí quyết chọn hộp quà rượu vang biếu sếp trên, chắc chắn bạn đã có thể chọn được những hộp quà phù hợp nhất. Vừa mang đến giá trị sức khỏe và tình thần của người nhận lại vừa thể thể hiện thành ý và sự quan tâm của người đi biếu.

 

 

>>> 101 mẫu hộp quà tết rượu vang giá chỉ từ 250k

>>> 10 mẫu hộp quà tết rượu vang ý cao cấp

>>> Tham khảo hộp quà tết cao cấp 2017

>>> Mua bia chimay của Bỉ làm quà biếu sếp giá chỉ từ 80k

>>> Mua bia bỉ chai sứ là quà biếu sếp giá chỉ từ 195k