Trong những món quà tặng ý nghĩa thích hợp cho năm mới sắp tới đây thì quà tặng rượu vang ngày tết được xem là món quà tặng vừa ý nghĩa, vừa sang trọng lại cực thích hợp để bạn trao gửi những thông điệp tốt đẹp nhất cho bạn bè, người thân, đối tác và cấp trên.

1.      Tại sao bạn nên chọn quà tặng rượu vang ngày tết

Thông thường những món quà tặng rượu vang ngày tết đều là những món quà rất được ưa chuộng mà mọi người thường hay lựa chọn, nhất là những chai rượu vang nhập ngoại.

Dùng rượu vang nhập ngoại làm quà tặng ngày tết bạn có thể đảm bảo được chất lượng rượu tốt và luôn được đánh giá cao theo nhiều cấp độ khác nhau, từ vùng trồng nho cho tới giống nho, nơi sản xuất đến thời gian ủ rượu, mỗi một loại rượu vang lại có một hương vị khác nhau và tên gọi khác nhau được đặt theo nơi sản xuất cùng loại nho, vì vậy tùy theo khẩu vị của mỗi người lại thích uống một loại rượu vang khác nhau có hương vị đặc trưng mà họ yêu thích.

Chọn rượu vang để biếu tết không chỉ gửi gắm những thông điệp tốt lành của bạn tới người nhận trong năm mới mà còn là cơ hội giúp bạn thắt chặt hơn những mối quan hệ của mình, củng cố quan hệ thân thiết của bạn với đồng nghiệp, với đối tác hoặc với cấp trên.

Để chọn quà tặng rượu vang ngon và đúng nhất bạn chỉ cần bỏ chút thời gian tìm hiểu hương vị mà người nhận yêu thích, từ đó lựa chọn ra đúng loại rượu vang để làm quà tặng biếu tết là được, đảm bảo những chai rượu vang này chắc chắn sẽ là món quà tuyệt vời nhất cho năm mới 2017 này.

2.      Nên chọn quà tặng rượu vang ngày tết ở đâu

Bởi vì thị trường quà tặng rượu vang trong ngày tết ngày càng nhiều với các chủng loại rượu vang phong phú, kiểu dáng và mẫu mã đa dạng, nhưng theo đó thì rượu giả, rượu kém chất lượng cũng tràn lan không kém trên thị trường hiện nay, chính vì vậy khi chọn quà tặng rượu vang cho ngày tết bạn cần chú ý chọn mua rượu vang đúng địa điểm để đảm bảo mua được rượu vang an toàn và chất lượng.

Để chọn rượu vang chất lượng bạn nên tìm mua rượu tại các siêu thị, đại lý chuyên rượu vang uy tín như Rượu Plaza để chọn được rượu vang ngon và chuẩn với nguồn gốc rõ ràng, hương vị nguyên chất và đảm bảo được bảo quản đúng cách nhất.

 

Lời khuyên dành cho những người muốn chọn mua quà tặng rượu vang ngày tết là hãy mua tại những đơn vị uy tín và có thương hiệu, có nguồn gốc rõ ràng bởi những nơi này mới có thể đảm bảo giúp bạn mua được rượu vang đúng tiêu chuẩn, không mua phải hàng nhái, hàng giả kém chất lượng.

 

>>> Mua hộp quà tặng rượu vang giá chỉ từ 250k

>>>Mua hộp quà tặng rượu vang cao cấp

>>> Mua hộp quà tết đẹp cao cấp giá chỉ từ 550k

>>> Mua bia bỉ chai sứ làm quà tết