Chọn quà tết gì cho nhân viên? Đây là câu hỏi mà những người sếp phải băn khoăn suy nghĩ. Nhân viên giúp công ty, doanh nghiệp phát triển, thì họ cũng cần được tặng quà để động viên. Nhưng để chọn được một món quà tết thích hợp để tặng cho tát cả các nhân viên của mình thì không phải dễ. Bởi không phải chỉ tặng cho một người, mà tặng cho rất nhiều người. ===> Đến công ty chuyên Qùa tết 

 

Công ty làm ăn phát đạt, không chỉ có sếp mới là người phát triển công ty, mà nhân viên là mọt thành phần không thể thiếu trong một công ty. Nhân viên không đống vai trò người chủ chốt, nhưng họ đóng một vai trò quan trọng nhất định trong công ty. Họ làm việc để giúp công ty phát triển, thì có lí do gì mà họ không nhận được những món quà tặng. Việc tặng quà tết cho nhân viên là một cách sếp động viên tinh thần cho nhân viên, giúp nhân viên thoải mái, làm việc một cách hiệu quả, tâm huyết với việc làm hơn. Tặng quà tết cho nhân viên sẽ giúp mối quan hệ giữa xếp và nhân viên được gắn kết hơn.

 

Vậy chọn quà tết gì cho nhân viên? Các bạn hãy theo dõi tiếp bài viết của chúng tôi.

 

1.Bia rượu nhập khẩu Plaza – quà tết cho nhân viên

 

Nói đến bia rượu nhập khẩu, các bạn thường nghĩ đó là những món quà đắt đỏ. Vậy nên, để lựa chọn nó để tặng cho nhân viên thì ngân sách công ty sẽ không thể đủ. Nhưng không phải vậy, rượu bia nhập ngoại Plaza là một không gian đa đạng, phong phú về các loại rượu bia nhập ngoại.

 

Plaza mang đến cho bạn nhiều loại rượu bia nhập ngoại với nhiều mức giá khác nhau. Không chỉ hợp lí về giá cả, mà rượu bia nhập khẩu plaza đều sang trọng, đẹp mắt mà chất lượng đảm bảo. Khi nhân viên của bạn nhận được một chai rượu, bia nhập ngoại, mang vẻ sang trọng như vậy. Họ sẽ cảm thấy mình được tôn trọng và họ sẽ thoải mái, cống hiến hết sức mình cho công ty phát triển.

 

Rượu Plaza không chỉ đa dạng về không gian rượu bia, mà dịch vụ chăm sóc, tư vẫn khách hàng chu đáo, tâm lý. Rượu Plaza luôn mang đến cho khách hàng một cảm giác thoải mái, được tôn trọng, khách hàng là thượng đế. Nếu ngân sách công ty bạn quá eo hẹp, thì các bạn có thể đến với rượu Plaza, lựa chọn những chai rượu bia nhập khẩu để tổ chức một buổi tiệc tết dương lịch, hay giao thừa cho toàn bộ nhân viên mình.

 

2. Một số loại rượu bia nhập ngoại Plaza hợp lí cho lựa chọn quà tết cho nhân viên.

 

Bia Sứ ST.Sebastiaan Dark 500 ml ( 270.000 VNĐ)

 

Bia Chimay xanh 750 ml ( 250.000 VNĐ)

 

Bia Chimay Đỏ 7 độ ( 106.000 VNĐ)

 

Bia Chimay Xanh 9 độ ( 100.000 VNĐ)

 

Bia Leffe Nâu, Vàng ( 50.000 VNĐ)

 

Bia Tiệp: Bia Holba, bia Budweiser Budvar, bia Pilsner,... Tùy mỗi loại mà có các mức giá khác nhau

 

Hay một số loại rượu vang bịch

 

  • ....

 

Tất cả sự lựa chọn của bạn sẽ có ở rượu Plaza. Rượu Plaza sẽ tư vấn cho các bạn một cách chu đáo nhất, để các bạn có thể lựa chọn món quà tết cho nhân viên thích hợp nhất. Các bạn sẽ không còn phải đau đầu suy nghĩ câu hỏi “ chọn quà tết gì cho nhân viên” nữa. Chúc các bạn thành công trong sự nghiệp của mình. Cảm ơn các bnaj đã theo dõi bài viết. Thank You!!!

 

===> Xem 505 mẫu quà tết  đẹp giá rẻ