Rất nhiều các doanh nghiệp hiện nay đã đặt những phần quà tết cho nhân viên hay khách hàng của mình. Vậy giá quà tết 2017 tại Hà Nội độc đáo và ý nghĩa ở đâu rẻ và đẹp diễn biến thế nào?

Tết nguyên đán 2017 sắp đến gần, chắc hẳn trong mỗi chúng ta ít nhiều đang có những dự định cho dịp tết năm nay. Và một cái tết đúng nghĩa thì không thể thiếu được những hộp quà, những giỏ quá tết xinh xắn gửi đến nhau thay lời tri ân. Hiểu được những điều đó, thị trường quà tết năm nay gần như đã bắt đầu. Rất nhiều các doanh nghiệp hiện nay đã đặt những phần quà tết cho nhân viên hay khách hàng của mình. Vậy giá quà tết 2017 tại Hà Nội độc đáo và ý nghĩa ở đâu rẻ và đẹp diễn biến thế nào?

Ai trong chúng ta cũng hiều rằng dịp tết chính là thời gian để các công ty kinh doanh, các đại lý, các cửa hàng bán được nhiều hàng hóa hơn. Và đây cũng là thời điểm để một số cơ sở buôn bán nhân cơ hội đẩy giá cả lên cao gây bất lợi rất lớn đến người tiều dùng.

Giá quà tết 2017 tại Hà Nội độc đáo và ý nghĩa.

Tuy nhiên để có thể bảo vệ được người tiêu dùng và mang cái tết vui vẻ đến cho tất cả mọi người. Không ít những công ty thương mại, những nhà phân phối hàng hóa vẫn giữ giá cả ôn định thậm chí giảm giá cực sâu cho dịp tết nguyên đán. Và RuouPlaza chính là một trong những cơ sở như vậy.

RuouPlaza là nhà phân phối rượu nhập khẩu uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Để có thể phục vụ quý khách hàng trong dịp tết nguyên đán năm nay một cách chu đáo nhất và giữ giá quà tết 2017 tại Hà Nội ở mức ổn định. Thì Ruouplaza có các chủ trương sau.

-         Giá cả của các loại rượu của thế giới ở RuouPlaza vẫn luôn được giữ với một mức giá ổn định. Bên cạnh đó đơn vị này còn triển khai các chương trình khuyến mại để quý khách hàng có cơ hội sở hữu những chai rượu, bia với mức giá rẻ hơn.

-         Với mong muốn có thể đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách, hiện nay RuouPlaza luôn trong quá trình đa dạng hóa sản phẩm. Vì vậy thế giới RuouPlaza chính là địa chỉ tin cậy cho tất cả mọi người.

-         Giỏ quà tết, hộp quà tết, quà tết độc đáo, quà tết cao cấp,… được Plaza thiết kết đạt tính thẩm mỹ cao, tạo nên một phong cách hiện đại và mới mẻ. Chắc chắn sẽ góp phần giúp quý khách đón tết được vui vẻ và may mắn hơn.

-         Về chất lượng các sản phẩm luôn được RuouPlaza đặc biệt cọi trọng. Và đây chính là yếu tố cốt lõi để mang lại sự uy tín của RuouPlaza và giúp quảng cáo RuouPlaza đến với nhiều người hơn.

Một số phần quà tết nổi bật tại RuouPlaza.

Để các bạn nắm rõ hơn về giá quà tết 2017 tại Hà Nội, chúng ta cùng tham khảo giá của một số món quà tết đang rất được ưa chuộng tại Ruouplaza:

* Hộp quà tết kẹo Assorted Joffees.

                - Giá bán: 980,000 vnđ.

               -  Sản phẩm bên trong hộp quà gồm có: 1 chai vang Megale, 100g trà Ô Long, bánh Butter Cookies, 1 hộp kẹo Assorted Joffees, 1 kg mận khô .

* Hộp quà bia Chimay xanh.

                 - Giá bán: 470,000 vnđ.

                 - Hộp quà này có 4 chai bia Chimay xanh và tặng kèm thêm 1 ly bia cao cấp thương hiệu Chimay.

* Hộp quà bia Duvel.

              - Giá bán: 210,000 vnđ.

              - Các sản phẩm này gồm có 2 chai bia Duvel, trong đó tặng kèm một ly bia cao cấp Duvel.


>>> Xem video hộp quà tết tại Ruouplaza: https://www.youtube.com/watch?v=dX-7tG6Ayf8 

>>>>> Xem các loại hộp quà tết cao cấp

>>>>> Xem các loại hộp quà tết