Dịp tết Đinh Dậu 2017 sắp đến gần, thị trường quà tết đã và đang bước vào giai đoạn hết sức sôi động. Văn hóa tặng quà thay lời tri ân là một truyền thống rất tốt đẹp đã có từ ngàn đời tại Việt Nam. Tuy nhiên việc tặng quà gì mỗi năm lại thay đổi. Vì vậy việc lựa chọn quà gì biếu tết cũng rất quan trọng, bên cạnh đó bạn cũng cần biết đế shop bán hộp quà tết cao cấp đẹp giá tốt Hà Nội.

Trong những năm gần đây nhu cầu mua rượu ngoại biếu tết đang thực sự rất lớn. Một chai rượu vang luôn là biểu tượng cho sự sang trọng và lịch sự nên vô cùng thích hợp để thể hiện tình cảm trong dịp tết.

 

RuouPlaza shop bán hộp quà tết cao cấp đẹp giá tốt Hà Nội.

 

Một món quà biếu tết trước hết cần có giá trị sử dụng lớn đối với người nhận. Sau đó là sản phẩm phải có mẫu mã đẹp mắt, được thiết kế hài hòa thể hiện được tấm lòng kính trọng của người biếu đối với người nhận.

Khi quý khách mua hộp quà tết cao cấp với những chai rượu vang tại RuouPlaza quý khách sẽ nhận được những ưu đãi như sau:

-         Các chai rượu vang tại RuouPlaza được nhập khẩu chính hãng, và thực hiện quá trình bảo quản hết sức khoa học. Vì vậy khi đến tay người được biếu chất lượng và hương vị sẽ luôn được đảm bảo.

-         Tại RuouPlaza quý khách sẽ được gợi ý với rất nhiều lựa chọn. Đảm bảo quý khách có thể tìm được những chai rượu vang thích hợp với người nhận nhất.

-         Việc trang trí các phần quà tặng tại RuouPlaza luôn được vô cùng chú ý. Vì vậy những hộp quà, giỏ quà tại đây sẽ được thiết kế rất đẹp mắt với độ tinh xảo cao tạo nên cảm giác hài lòng nhất cho người nhận.

-         Giá bán cá phần quà tại RuouPlaza luôn thấp nhất trên thị trường cụ thể như sau:

 

>>> Xem chi tiết các loại hộp quà tết

 

Các phần quà tại RuouPlaza - Shop bán hộp quà tết cao cấp đẹp giá tốt Hà Nội.

 

Hộp quà tết cao cấp Socola Alfredo Malaysia:

-         Giá bán: 1,050,000 đồng.

-         Thông tin hộp quà: Hộp quà tết cao cấp Socola Alfredo Malaysia gồm có: 1 chai vang Mỹ MC.Manis 750ml; Trà Ô Long 200 g; Socola Alfredo Malaisia; Nho khô Raisin của Mỹ.

-         Đánh giá sản phẩm: Hộp quà được thiết kế rất đẹp mắt với nắp cắt cnc nổi tạo cảm giác sang trọng và sắc nét.

Hộp quà tết cao cấp rượu vang Ý Montere.

-         Giá bán: 2,000,000 đồng.

-         Thông tin hộp quà: hộp quà gồm 1 chai vang  Ý Montere 750ml; Trà ô long Tâm Việt 200g; Café Davidoff 100g; Socola Guylian sò 2 tầng 250g; Kẹo Mapcuahaka 200g.

-         Đánh giá sản phẩm: Hộp quà nổi bất với chai rượu vang Ý Motere có chất lượng cực kỳ hảo hạng. Có thể phù hợp với khẩu vị của nhiều người. Cùng với các phần còn lại tạo nên hộp quà thực sự  đẹp mắt và ấn tượng với người nhận.

Chính vì vậy RuouPlaza chính là shop bán hộp quà tết cao cấp đẹp giá tốt Hà Nội được tin tưởng nhất hiện nay. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 0982  128 638 để được tư vấn.

 

>>> Mua hộp quà tết rượu vang giá chỉ từ 250k

>>> Mua rượu vang ngon giá chỉ từ 210k

>>> Xem thêm các loại rượu vang cao cấp

>>> Mua hộp quà tết rượu vang cao cấp giá từ 1-2 triệu