Top 10 hộp quà tết rượu vang Ý cao cấp 2017 thượng hạng làm quà tặng luôn là một sự gợi ý cực kỳ hấp dẫn cho những người tiêu dùng thông minh trong năm nay.

 

Tết Nguyên đán là những ngày lễ tết hết sức đặc biệt của người dân Việt Nam chúng ta. Đây là dịp để tất cả mọi người tặng quà cho nhau và gửi đến nhau những lời chúc chân thành nhất. Và để có được một kỳ lễ tết viên mãn chắc chắn rất nhiều người đã và đang lên kế hoạch mua quà tết. Top 10 hộp quà tết rượu vang Ý cao cấp 2017 thượng hạng làm quà tặng luôn là một sự gợi ý cực kỳ hấp dẫn cho những người tiêu dùng thông minh trong năm nay.

Rượu vang khi mới vào Việt Nam chỉ được dành cho giới thượng lưu hoặc trong những dịp tiếp đón khách đặc biệt. Nhưng hiện nay, rượu vang đã được sử dụng rộng rãi hơn trong xã hội. Tuy nhiên loại rượu này vẫn là biểu trưng cho sự văn minh và lịch sự. Vậy Top 5 hộp quà rượu vang Ý cao cấp 2017 gồm những loại nào?

Top 10 hộp quà tết rượu vang Ý cao cấp 2017.

1.Hộp Rượu vang F Negro Amaro

Loại rượu vang này có nồng độ khoảng 15%, được sản xuất từ những gốc nho già có tuổi đời trên 50 năm ở thung lũng Monte La Conca. Thổ nhưỡng và khí hậu nơi đây rất đặc biệt mà hiếm có nơi nào trên thế giới có được. Vì vậy nơi đây đã tạo ra những trái nho ngon lành và vô cùng dồi dào dinh dưỡng. Khi nho được lên men trong những thùng gỗ sồi và qua giai đoạn ủ rượu sẽ được đem ra thị trường.

 

 

2.Hộp Rượu vang ý  Vindoro.

Rượu vang Vindoro có nồng độ khoảng 13%. Những trái nho làm ra thứ rượu này được chọn lựa vô cùng cẩn thận. Những người hái nho đã chọn đúng thời điểm hàng năm để thu hoạc nho. Chỉ những trái nho chín tới, có màu sắc mượt mà và đều đặn mới được đem vào các nhà máy. Và sau khi được tuyển chọn thêm lần nữa mới được cho lên men. Thùng gỗ sồi được mua từ những nhà sản xuất ở Nga mới có thể cho được thứ rượu Vindoro tuyệt vời. Và đó chính là lý do tại sao Vindoro có thể lọt vào Top 10 hộp quà tết rượu vang Ý  cao cấp năm 2017.

3.Hộp Rượu vang Malvasia

Loại rượu vang Ý này có nồng độ 14,5 % được sản xuất theo công thức kế thừa những điểm mạnh của Ampelo Malvasia Nerasalentino vô cùng nổi tiếng. Khi uống loại rượu vang này bạn sẽ có thể cảm thấy được mùi vị hết sức ngọt ngào và sâu lắng. Loại rượu này vô cùng thích hợp trong những dịp đón tiếp trang trọng.

4.Hộp Rượu vang ý San Marzano.

Loại rượu này có nồng độ 15%. Khi uống bạn sẽ dễ dàng nhận thấy tiền vị là mùi thơm và ngọt lành của thảo mộc, của mứt cherry. Còn hậu vị là mùi cay, hơi chua rất đậm đà. Với vỏ bên ngoài rất đẹp, vì vậy loại rượu này sẽ rất thích hợp để trở thành hộp quà lịch sự và trang trọng trong dịp tết.

5.Hộp Rượu vang 60 SESSANTANNI Primitivo di Maduria

Rượu vang này được sản xuất từ giống nho Primitivo vô cùng nổi tiếng. Với màu đỏ Ruby sang trọng và cực kỳ lôi cuốn. Loại rượu vang này sẽ rất thích hợp để sử dụng trong các bữa tiệc có ăn kèm với các loại thịt đỏ và thịt gia cầm nướng.

6.Hộp rượu vang ý 100 Essenza

7.Hộp rượu vang ý 50 la Passione

8.Hộp rượu vang ý Cardinale

9.Hộp rượu vang ý A50

10.Hộp rượu vang f79

 Rượu vang Ý cao cấp 2017 ở trên được thế giới RuouPlaza thiết kế đạt tính thẩm mĩ rất cao. Cùng với đó là giá cả của các loại quà tết năm nay tại RuouPlaza luôn áp dụng những chương trình giảm giá cực sâu. Vì vậy đến với RuouPlaza quý khách luôn nhận được những hộp quà chất lượng nhưng với giá thấp nhất trên thị trường với Top 10 hộp quà tết rượu vang Ý  cao cấp thượng hạng năm 2017

>>>>> Xem thêm các loại rượu vang ý cao cấp tại Ruouplaza

>>>>> Các loại hộp quà tết cao cấp độc đáo và ý nghĩa

>>>>> Mua quà tết bia Chimay nhập khẩu của Bỉ