Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến quý khách top 10 loại rượu Sake vẩy vàng bán chạy nhất Hà Nội. Mà những nhà sản xuất rượu Sake đã tạo nên một điểm nhấn thực sự ấn tượng khi cho ra đời rượu Sake vẩy vàng

Top 10 loại Sake vẩy vàng bán chạy nhất Hà Nội bạn nên biết

Rượu Sake vốn là một loại rượu ngon nhất của Nhật Bản. Loại rượu này đã góp phần tạo nên những giá trị cốt lõi của nền văn hóa xứ sở phù tang này. Không chỉ nổi tiếng ở nơi đã sinh ra, rượu Sake đã vượt qua khỏi biên giới lãnh thổ để chinh phục khắp năm châu bốn bể. Những nhà sản xuất rượu Sake đã tạo nên một điểm nhấn thực sự ấn tượng khi cho ra đời rượu Sake vẩy vàng. Một loại rượu thượng hạng mà khó có loại nào có thể sánh bằng. Bài viết sau đây sẽ  giới thiệu đến quý khách top 10 loại rượu Sake vẩy vàng bán chạy nhất Hà Nội.

Liên hệ đặt hàng ngay hôm nay để hưởng giá ưu đãi nhất từ Ruonplaza.vn

Hà Nội là một trong những thị trường tiêu thụ rượu Sake vẩy vàng lớn nhất cả nước. Hầu như tất cả các loại rượu Sake vẩy vàng trên thế giới đều có thể tìm thấy trên các kệ hàng rượu ở Hà Nội. Sau đây RuouPlaza xin giới thiệu top 10 loại Sake vẩy vàng bán chạy nhất Hà Nội.

1.Rượu Sake Gekkeikan Tokubetsu 1800ml vẩy vàng.

Đây là loại rượu Sake cao cấp của Gekkeikan. Loại rượu này nổi tiếng bởi mùi vị hết sức đặc biệt. Chỉ cần nhấp môi một chút bạn sẽ cảm thấy được vị cay nóng cùng một hương thơm đậm đà và lôi cuốn. Bạn có thể uống Gekkeikan Tokubetsu ở bất cứ nhiệt độ nào bạn muốn tùy vào thời tiết khi sử dụng.

2.Rượu Sake Honjozo Kinpaku – Shu vẩy vàng.

Rượu này có màu trong suốt, nồng độ cồn 15,3%. Được đóng chai với thể tích là 1,8l. Vẩy vàng chính là điểm nhấn tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp cho rượu Sake Honjozo Kinpaku. Đây là một trong top 10 loại Sake vẩy vàng bán chạy nhất Hà Nội.

3.Rượu Sake Junmai Kakushi Gold 1800ml - Vẩy vàng.

Loại rượu này được sản xuất từ những nguyên liệu được tuyển chọn rất kỹ càng. Khi uống bạn sẽ cảm nhận được những hương thơm tuyệt vời cùng vị ngọt tự nhiên của rượu.

4.Rượu Sake vẩy vàng Hakutsuru.

Loại rượu này được tạo ra bằng cách dát những hạt bụi vàng 18k thành những vẩy vàng và cho vào rượu. Bản sẽ nhìn thấy những vẩy vàng này gần như trong suốt. Với một lượng nhỏ vàng, rượu Sake Hakutsuru rất tốt cho sức khỏe.

5. Rượu Sake vẩy vàng Kanbee.

Loại rượu này có độ cồn khoảng 15 đến 16 độ nên rất dễ uống. Kanbee được chị em phụ nữ sử dụng rất nhiều vì ngoài vị ngon đậm đà loại rượu này có thể giúp chăm sóc sắc đẹp cũng như bảo vệ sức khỏe cho con người. Chính vì vậy rượu Sake vẩy vàng Kanbee cũng lọt top 10 loại rượu Sake vẩy vàng bán chạy nhất Hà Nội.

6.Rượu Sake vẩy vàng Kinryu No Mai Junkinpakuiri 1,8l.

Đây là dòng rượu Sake cao cấp nhưng có giá bán tương đối vừa phải. Khi bạn muốn uống nóng chỉ việc ngâm chai rượu Sake vào nước sôi, rất phù hợp khi uống vào tiết trời mùa đông.

7.Sake vẩy vàng Gold foil Jummai 1800 ml.

Với loại rượu này quý khách vừa có thể thưởng thức được mùi vị gạo nguyên chất lại vừa cảm nhận được sự sang trọng của vẩy vàng. Khi rót rượu ra những vẩy vàng óng ánh nhảy mua trong ly rượu chính là điểm nhấn tạo nên đẳng cấp thượng hạng của rượu

8. Rượu Sake vẩy vàng Keiju Kimpaku 1800ml.

Loại rượu cao cấp này được lên men từ nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên nên rất tốt cho sức khỏe. Bên cạnh đó với một lượng vàng vô cùng nhỏ trong rượu có thể giúp bảo vệ sức khỏe một cách vô cùng hữu hiệu. Đặc biệt rượu Sake vẩy vàng Keiju Kimpaku có thể điều trị được các bệnh liên quan đến thần kinh và đường tiêu hóa.

9. Rượu Sake vẩy vàng Alzu Homare Honjozo Kinpaku Shu 1,8l.

Đây là một trong những loại rượu được lọt vào top 10 loại Sake vẩy vàng bán chạy nhất Hà Nội bởi mùi vị cực kỳ độc đáo của rượu. Chỉ cần rót rượu ra ly bạn sẽ cảm nhận được mùi thơm quyến rũ của rượu, thêm vào đó bạn sẽ nhìn thấy 

>>>>> Uống rượu Sake Nhật như thế nào

>>>>> Rượu Sake vẩy vàng là gì